Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay với 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về hướng dẫn sử dụng máy rửa bát tại website Xixa
Máy vô trùng thực phẩm dễ dàng dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể sử dụng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về nguyên nhân máy chạy bộ bị dừng đột ngột tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá khử trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
giả dụ các dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng ấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/